Chiều 27/05/2014, tại trụ sở công ty HUD3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III (Nhiệm kỳ 2014-2017), nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012-2014, thống nhất mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2014-2017.

Chiều 27/05/2012, tại trụ sở công ty, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III (Nhiệm kỳ 2014-2017), nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012-2014, thống nhất mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2014-2017.

Đến dự chỉ đạo Đại hội về phía Đoàn TNCS Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị có đồng chí Phạm Quan Tuyến – Phó bí thư Đoàn TCT. Về phía Lãnh đạo công ty có có đồng chí Phan Trường Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, đồng chí Bùi Huy Thông, Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn; cùng các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Lãnh đạo các Công ty con, các đồng chí Trưởng, phó các phòng ban, Bí thư các tổ chức Đoàn cơ sở trực thuộc Công ty và 45 đoàn viên thanh niên ưu tú trong số 119 đoàn viên của HUD3 đã được triệu tập.

Thay mặt BCH Đoàn nhiệm kỳ 2012-2014, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Bí thư nhiệm kỳ 2012-2014 đã đọc báo cáo tổng kết những hoạt động nổi bật và thành tích mà Đoàn thanh niên Công ty HUD3 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Báo cáo đã nêu những đặc điểm về tình hình hoạt động đoàn trong 2 năm qua, các đoàn viên đều gắn với công tác chuyên môn tại các phòng ban hoặc là công nhân xây lắp trực tiếp nhưng đều tích cực tham gia các phong trào đoàn, dù các hoạt động chưa thực sự đều đặn do đặc điểm ngành xây dựng phải luôn thay đổi địa điểm sản xuất. Nổi bật trong các phong trào mà Đoàn HUD3 đạt được gồm các phong trào đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào lũ lụt và thiên tai, hiến máu nhân đạo, các phong trào rèn luyện thể thao, văn hóa văn nghệ. Định hướng cho nhiệm kỳ 2014-2017, báo cáo của BCH cũng xác định nhiệm vụ cơ bản, trọng tâm xuyên suốt là hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên gắn liền với công tác chuyên môn. BCH nhiệm kỳ mới cùng với 119 đoàn viên có trách nhiệm phát huy sáng tạo, xung kích hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là một trong những cơ sở Đoàn vững mạnh, xuất sắc về các mặt hoạt động, là môi trường tốt để Đoàn viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. 

Đại hội cũng được nghe ý kiến tham luận của các đoàn viên, trong đó có nổi bật với đóng góp về việc Đoàn thanh niên công ty cần xây dựng một môi trường làm việc có những đặc trung văn hóa, chuyên nghiệp hơn khi mà HUD3 hầu hết là những cán bộ CNV có tuổi đời còn trẻ, được đào tạo chính quy và hiện tại đã chuyển sang một khu làm việc văn minh tại tòa nhà HUD3 Tower. 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phan Trường Sơn thay mặt cho Đảng ủy công ty đã khen ngợi những thành tích mà BCH Đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 đã đạt được, đồng thời định hướng cho nhiệm kỳ mới cần có những thay đổi hơn nữa trong phương hướng gắn công tác đoàn với chuyên môn, duy trì những hoạt động nổi bật trong 3 năm qua HUD3 khá thành công như phong trào thể thao, văn nghệ …Đồng chí cũng đề nghị Đoàn cần tăng cường phát động các phong trào thi đua sáng tạo, nâng cao hiệu quả đầu tư cũng như xây lắp. 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Quang Tuyến – Phó bí thư thường trực Đoàn TNCS Tổng công ty cũng dành những lời khen ngợi về những thành tích và hoạt động của Đoàn HUD3 trong những năm qua, đồng thời đồng chí cũng khuyên BCH mới nên mạnh dạn hơn trong việc đề xuất sự ủng hộ của Đảng ủy, Ban lãnh đạo công ty thông qua việc xin các phần việc là các công trình có quy mô nhỏ, vừa sức với Đoàn nhằm phát huy sức mạnh, tuổi trẻ và cũng là cách để rèn luyện, nâng cao thêm về chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây lắp.

Đại hội cũng đã bầu ra 7 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ mới 2014-2017, trong đó có 2 đồng chí là nữ. Đây đều là những đoàn viên ưu tú, có đủ sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, kinh nghiệm trong việc vận hành và tổ chức các hoạt động đoàn thể. Đại hội bế mạc vào 17h00 cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại hội vinh dự đón lãnh đạo Công ty, đại diện Đoàn Tổng công ty

Công tác khánh tiết cho Đại hội được tổ chức chu đáo

Bí thư Nguyễn Văn Thanh - Đầu tàu, nhân tố quan trọng góp phần

tạo nên sự thành công của nhiệm kỳ 2012 - 2014

Bí thư Nguyễn Văn Thanh là đầu tàu, nhân tố quan trọng góp phần

tạo nên sự thành công của nhiệm kỳ thứ vừa qua

Ông Phan Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo

Đc Phạm Quang Tuyến - Phó bí thư Đoàn TCT phát biểu

BCH Đoàn khóa mới ra mắt trước toàn Đại hội

 

                                                                                                                (Theo hud3.com.vn)

Bài viết liên quan:

THÁNG  3/2024 TRÊN CÁC CÔNG TRÌNH KHU VỰC CHÁNH MỸ.

THÁNG 3/2024 TRÊN CÁC CÔNG TRÌNH KHU VỰC CHÁNH MỸ.

Trở lại KĐT Chánh Mỹ - Thủ Dầu Một – Bình Dương những ngày đầy nắng và gió, có thể cảm nhận sự nỗ lực,  tận tâm của đội ngũ  BCHCT cũng như đội ngũ nhân công trực thuộc nhà thầu HUD INVEST nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng theo cam kết với Chủ đầu tư. Trải qua đại dịch Covid 19, kế đến là suy thoái kinh tế hậu đại dịch, khiến cho động lực tăng trưởng của  khu vực Đông Nam Bộ - đầu tàu phát triển kinh tế của đất nước các thập kỷ vừa qua bị...
Nhà thầu HUD INVEST tham gia Lễ phát động thi đua hoàn thành Dự án NƠXH Hà Nam

Nhà thầu HUD INVEST tham gia Lễ phát động thi đua hoàn thành Dự án NƠXH Hà Nam

Ngày 01/3/2024, tại thị xã Duy Tiên - Hà Nam, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức Lễ phát động thi đua hoàn thành Dự án NƠXH Hà Nam. Đây là một trong những dự án tiêu biểu thuộc chương trình phát triển nhà ở xã hội của Tổng công ty HUD. Dự án NƠXH tại phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam có tổng diện tích 4,9 ha đất bao gồm 04 khối nhà cao 09 tầng với 564 căn hộ và một số căn nhà ở thấp tầng,...
HUD INVEST  CHÚ TRỌNG TRIỂN KHAI HUẤN LUYỆN ATLĐ TẠI CÁC BCHCT

HUD INVEST  CHÚ TRỌNG TRIỂN KHAI HUẤN LUYỆN ATLĐ TẠI CÁC BCHCT

Trong các năm vừa qua, công tác an toàn lao động đã luôn được Công ty HUD INVEST quan tâm sâu sắc, trước mắt nhằm không ngừng cải thiện điều kiện làm việc cho đội ngũ nhân công Là hai trong những công trình thi công trọng điểm của Công ty HUD INVEST trong năm 2023  và cả năm 2024 tới đây,  công tác thi công tại gói thầu XL9 Nhà ở xã hội Hà Nam và Gói thầu LK-B06 Chánh Mỹ luôn nhận được sự quan tâm sâu sát của Ban lãnh đạo Công ty, với sự huy động tối...
Công ty HUD INVEST quan tâm cải thiện điều kiện làm việc cho Người lao động.

Công ty HUD INVEST quan tâm cải thiện điều kiện làm việc cho Người lao động.

“Con người là tài sản vô giá, là nguồn lực trung tâm quyết định sự phát triển hưng thịnh của doanh nghiệp” – Trích Giá trị cốt lõi của HUD INVEST. Vâng, ngay từ khi lật giở những trang đầu tiên của Hồ sơ năng lực Công ty, các đối tác, khách hàng của Công ty HUD INVEST chắc hẳn đã đọc được những dòng này. Vì đó là “Giá trị cốt lõi” của doanh nghiệp, là bản sắc, là nét văn hóa mà trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, HUD INVEST đã nhìn ra, đã nắm...
CÔNG TY HUD INVEST HỖ TRỢ NHU YẾU PHẨM CHO CÔNG NHÂN.

CÔNG TY HUD INVEST HỖ TRỢ NHU YẾU PHẨM CHO CÔNG NHÂN.

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, giãn cách xã hội kéo dài, công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội  nói chung và các điểm công trình của Công ty HUD INVEST nói riêng cũng dừng hoạt động theo chỉ đạo của chính quyền. Thu nhập không có, trong khi chi phí sinh hoạt hàng ngày vẫn phát sinh… đã dẫn đến những khó khăn trong cuộc sống cho đội ngũ công nhân trực thuộc Công ty. Với tinh thần “tương thân tương ái”, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn đối với đội ngũ công nhân tại các...