Ngày 01/3/2024, tại thị xã Duy Tiên - Hà Nam, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức Lễ phát động thi đua hoàn thành Dự án NƠXH Hà Nam. Đây là một trong những dự án tiêu biểu thuộc chương trình phát triển nhà ở xã hội của Tổng công ty HUD.

Dự án NƠXH tại phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam có tổng diện tích 4,9 ha đất bao gồm 04 khối nhà cao 09 tầng với 564 căn hộ và một số căn nhà ở thấp tầng, tổng mức đầu tư dự kiến là 657 tỷ đồng. Với thiết kế theo hướng đô thị xanh, văn minh, hiện đại và được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, tiện ích đầy đủ, dự án sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm môi trường sống thân thiện và an toàn.

Tham dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Đỗ Hoài Đông - Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng công ty; đồng chí Phan Trường Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, thành viên HĐTV Tổng công ty cùng các đồng chí lãnh đạo, quản lý.

Về phía Công ty HUD INVEST có sự tham gia của ông Nguyễn Công Tâm – Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Công Định – Giám đốc cùng với toàn thể đội ngũ cán bộ BCHCT, đội ngũ công nhân thi công tại dự án.

Với khí thế quyết tâm, hăng hái thi đua, thay mặt nhà thầu HUD INVEST, ông Nguyễn Công Định – Giám đốc Công ty cùng đại diện các nhà thầu đã ký cam kết đảm bảo đạt mốc tiến độ hoàn thành Dự án NƠXH Hà Nam, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024 của Tổng công ty.

Việc là đại diện liên danh nhà thầu triển khai thi công chính Dự án NƠXH tại phường Đồng Văn tiếp tục là minh chứng sinh động thể hiện hình ảnh, thương hiệu và uy tín của Công ty HUD INVEST tiếp tục được giữ vững và nâng cao trong thị trường Tổng công ty HUD.

Với những thành tựu quý báu và ý nghĩa đó, Công ty HUD INVEST luôn ưu tiên giành nguồn lực tốt nhất để công tác triển khai thi công công trình luôn đảm bảo về tiến độ, chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật cũng như công tác an toàn lao động, cải thiện điều kiện lao động của đội ngũ công nhân luôn được cải thiện qua thời gian.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

(Các đại biểu tham dự buổi lễ)

(Đại diện các nhà thầu ký cam kết đảm bảo hoàn thành tiến độ Dự án NƠXH Hà Nam)

(Các đại biểu tham quan công trường)

(Các  đại biểu tham gia hoạt động trồng cây)

 

(nguồn: hud.com.vn)

Bài viết liên quan:

THÁNG  3/2024 TRÊN CÁC CÔNG TRÌNH KHU VỰC CHÁNH MỸ.

THÁNG 3/2024 TRÊN CÁC CÔNG TRÌNH KHU VỰC CHÁNH MỸ.

Trở lại KĐT Chánh Mỹ - Thủ Dầu Một – Bình Dương những ngày đầy nắng và gió, có thể cảm nhận sự nỗ lực,  tận tâm của đội ngũ  BCHCT cũng như đội ngũ nhân công trực thuộc nhà thầu HUD INVEST nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng theo cam kết với Chủ đầu tư. Trải qua đại dịch Covid 19, kế đến là suy thoái kinh tế hậu đại dịch, khiến cho động lực tăng trưởng của  khu vực Đông Nam Bộ - đầu tàu phát triển kinh tế của đất nước các thập kỷ vừa qua bị...
HUD INVEST  CHÚ TRỌNG TRIỂN KHAI HUẤN LUYỆN ATLĐ TẠI CÁC BCHCT

HUD INVEST  CHÚ TRỌNG TRIỂN KHAI HUẤN LUYỆN ATLĐ TẠI CÁC BCHCT

Trong các năm vừa qua, công tác an toàn lao động đã luôn được Công ty HUD INVEST quan tâm sâu sắc, trước mắt nhằm không ngừng cải thiện điều kiện làm việc cho đội ngũ nhân công Là hai trong những công trình thi công trọng điểm của Công ty HUD INVEST trong năm 2023  và cả năm 2024 tới đây,  công tác thi công tại gói thầu XL9 Nhà ở xã hội Hà Nam và Gói thầu LK-B06 Chánh Mỹ luôn nhận được sự quan tâm sâu sát của Ban lãnh đạo Công ty, với sự huy động tối...
Công ty HUD INVEST quan tâm cải thiện điều kiện làm việc cho Người lao động.

Công ty HUD INVEST quan tâm cải thiện điều kiện làm việc cho Người lao động.

“Con người là tài sản vô giá, là nguồn lực trung tâm quyết định sự phát triển hưng thịnh của doanh nghiệp” – Trích Giá trị cốt lõi của HUD INVEST. Vâng, ngay từ khi lật giở những trang đầu tiên của Hồ sơ năng lực Công ty, các đối tác, khách hàng của Công ty HUD INVEST chắc hẳn đã đọc được những dòng này. Vì đó là “Giá trị cốt lõi” của doanh nghiệp, là bản sắc, là nét văn hóa mà trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, HUD INVEST đã nhìn ra, đã nắm...
CÔNG TY HUD INVEST HỖ TRỢ NHU YẾU PHẨM CHO CÔNG NHÂN.

CÔNG TY HUD INVEST HỖ TRỢ NHU YẾU PHẨM CHO CÔNG NHÂN.

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, giãn cách xã hội kéo dài, công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội  nói chung và các điểm công trình của Công ty HUD INVEST nói riêng cũng dừng hoạt động theo chỉ đạo của chính quyền. Thu nhập không có, trong khi chi phí sinh hoạt hàng ngày vẫn phát sinh… đã dẫn đến những khó khăn trong cuộc sống cho đội ngũ công nhân trực thuộc Công ty. Với tinh thần “tương thân tương ái”, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn đối với đội ngũ công nhân tại các...