Ngày 26/3/2021 tại thành phố Hạ Long đã long trọng diễn ra Lể kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty HUD3.3 (2011 – 2021) với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo và tập thể Người lao động Công ty.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần thân tình, ấm áp tại FLC Hạ Long – “Kỳ quan nằm giữa kỳ quan”.

Xuất hiện cùng nhau trong những trang phục đẹp nhất, với những ánh mắt rạng ngời niềm vui, lấp lánh niềm hạnh phúc… tập thể CBCNV Công ty HUD3.3 đã cùng với nhau lưu dấu lại những hình ảnh kỷ niệm trong dịp đặc biệt này tại khu vực Photobooth.

Sau đó, trong khán phòng Cô Tô – Trung tâm tổ chức sự kiện của FLC Hạ Long, tập thể CBCNV Công ty đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các giọng ca và vũ đoàn chuyên nghiệp cũng như các tiết mục “cây nhà lá vườn” do các đoàn viên công đoàn Công ty HUD3.3 đã dày công luyện tập.

Tại Gala kỷ niệm, Công ty cũng đã trao tặng Giấy khen cho 12 CBCNV đã có nhiều đóng góp nổi bật vào sự phát triển của Công ty HUD3.3 trong 01 thập kỷ vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Tâm – Chủ tịch HĐQT, Người thuyền trưởng can trường của con tàu HUD3.3 không giấu được niềm xúc động và tự hào. Bài phát biểu có đoạn:

“Quý vị đại biểu, cùng tòan thể CBCNV - Người lao động Công ty HUD3.3 kính mến!

Năm 2021 đã bắt đầu khi mà đại dịch Covid-19 lại bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, báo hiệu tiếp tục là một năm đầy khó khăn, thử thách với tất cả chúng ta. Nền kinh tế - xã hội nói chung vẫn tiếp tục bị ảnh hưởng tiêu cực sâu rộng, kéo theo đó là một bức tranh với nhiều gam màu xám đối với lĩnh vực bất động sản nói riêng.

Tuy nhiên, trong chính nghịch cảnh và gian lao như hiện tại, và đặc biệt mốc son kỷ niệm 10 năm con tàu HUD3.3 ra khơi…. Tôi tin tưởng rằng; với sự hợp tác thiện chí, hiệu quả từ quý đối tác, quý cổ đông; Tinh thần đoàn kết một lòng của CBCNV – Người lao động… Công ty HUD3.3 sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2021 và các năm tiếp theo. Để thương hiệu HUD3.3 - như cánh chim không mỏi, bay cao hơn, bay xa hơn, hiện diện và lưu dấn ấn ở mọi miền đất nước.”

Cũng trong dịp này, công đoàn Công ty HUD3.3 cũng đã tổ chức chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long. Ngày đầu tiên chính là lưu trú, nghỉ dưỡng, trải nghiệm các dịch vụ của FLC Hạ Long. Tiếp đó là hành trình 2 ngày 1 đêm du ngoạn vịnh Lan Hạ trên du thuyền 5* Paradise Grand. Với sự quan tâm của chính quyền, sự tổ chức chu đáo của BCH Công đoàn Công ty, chắc hẳn tập thể CBCNV Công ty HUD3.3 đã có một kỳ nghỉ thực sự đáng nhớ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của dịp đặc biệt này:

Trước giờ khởi hành

 

(PVL tổng hợp)

Viết bình luận

Bài viết liên quan:

Xuân về

Xuân về

Không khí Xuân đã về tại các BCHCT trên khắp mọi miền đất nước. - BCHCT Mê Linh: quê hương nơi Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa. - Trụ sở Công ty & BCHCT HUD TOWER chốn Hà Thành náo nhiệt, phồn hoa. - BCHCT Quảng Ngãi: Quê hương núi Ấn sông Trà, đế đô của Vương quốc Champa một thời quật khởi. - BCHCT Hiệp Bình Phước: tọa lạc tại Sài Gòn hoa lệ, đầu tàu phát triển KT-XH của cả đất nước. - BCHCT Móng nhà An Sinh Bình Dương - Mảnh đất Đông Nam Bộ đầy nắng gió và phát triển...
BCH Công đoàn Công ty HUD INVEST kiện toàn nhân sự mới.

BCH Công đoàn Công ty HUD INVEST kiện toàn nhân sự mới.

Được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ, sự đồng thuận của chính quyền Công ty HUD INVEST, ngày 30/11/2022, BCH Công đoàn Công ty HUD INVEST đã họp bàn và ban hành Nghị quyết số 01/NQ- CĐ.HUD INVEST ngày 30 tháng 11 năm 2022 về kiện toàn nhân sự. Theo đó, kể từ 01/12/2022, sau khi kiện toàn, nhân sự hiện tại Ban chấp hành Công đoàn Công ty HUD INVEST kể từ ngày 01/12/2022 gồm 05 đoàn viên có tên sau đây:                      + Ông Phùng Việt Long             Chức vụ: Chủ tịch                      + Ông Nguyễn Hữu Trường      Chức...
Tổng kết hội thao HUD khu vực miền Nam năm 2022: HUD INVEST nhất toàn đoàn

Tổng kết hội thao HUD khu vực miền Nam năm 2022: HUD INVEST nhất toàn đoàn

Dự Hội thao có sự tham gia của 7 đoàn vận động viên, gồm: Liên quân Ban Xây lắp phía Nam, Ban QLDA số 8; Liên quân Chi nhánh miền Nam, Ban QLDA số 9 và Ban QLDA Hiệp Bình Phước; Công ty HUD Sài Gòn; Công ty HUD Nha Trang; Công ty 3H Sài Gòn; Công ty HUD INVEST và Công ty Phương Nam với trên 80 vận động viên tham gia ở các môn thi đấu gồm: Golf, Tennis, Bóng đá Nam, Kéo co và Nhảy bao bố. Hội thao thi đấu với phương châm “Rèn luyện sức...
HUD INVEST ra quân ca khúc khải hoàn.

HUD INVEST ra quân ca khúc khải hoàn.

Ngày 26/11/2022, trong khuôn khổ Hội thao HUD khu vực miền Nam năm 2022 đã diễn ra các lượt trận vòng loại bộ môn Bóng Đá. Các trận đấu đã diễn ra trong không khí hân hoan, sôi động với những màn trình diễn nỗ lực, có chất lượng của các đội tham gia. HUD INVEST với chiều sâu lực lượng và sức trẻ đã có những màn thể hiện nổi bật trước những đối thủ không được đánh giá quá cao. Với 4 điểm sau 2 lượt trận cùng lối chơi thuyết phục, dứt điểm hiệu quả, HUD INVEST đã thẳng...
HỌP ĐÁNH GIÁ KIỂM ĐIỂM TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN NĂM 2022

HỌP ĐÁNH GIÁ KIỂM ĐIỂM TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN NĂM 2022

Ngày 21/11/2022 tại phòng họp Công ty HUD INVEST, Chi bộ Công ty HUD INVEST đã tiến hành Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022. Hội nghị được triển khai theo Kế hoạch số 56-KH/ĐU ngày 21 tháng 10 năm 2022 của Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Hà Đông về việc “Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, Đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022 với đầy đủ 10/10 Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ. Hội nghị đã diễn...