Ngày 26/3/2021 tại thành phố Hạ Long đã long trọng diễn ra Lể kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty HUD3.3 (2011 – 2021) với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo và tập thể Người lao động Công ty.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần thân tình, ấm áp tại FLC Hạ Long – “Kỳ quan nằm giữa kỳ quan”.

Xuất hiện cùng nhau trong những trang phục đẹp nhất, với những ánh mắt rạng ngời niềm vui, lấp lánh niềm hạnh phúc… tập thể CBCNV Công ty HUD3.3 đã cùng với nhau lưu dấu lại những hình ảnh kỷ niệm trong dịp đặc biệt này tại khu vực Photobooth.

Sau đó, trong khán phòng Cô Tô – Trung tâm tổ chức sự kiện của FLC Hạ Long, tập thể CBCNV Công ty đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các giọng ca và vũ đoàn chuyên nghiệp cũng như các tiết mục “cây nhà lá vườn” do các đoàn viên công đoàn Công ty HUD3.3 đã dày công luyện tập.

Tại Gala kỷ niệm, Công ty cũng đã trao tặng Giấy khen cho 12 CBCNV đã có nhiều đóng góp nổi bật vào sự phát triển của Công ty HUD3.3 trong 01 thập kỷ vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Tâm – Chủ tịch HĐQT, Người thuyền trưởng can trường của con tàu HUD3.3 không giấu được niềm xúc động và tự hào. Bài phát biểu có đoạn:

“Quý vị đại biểu, cùng tòan thể CBCNV - Người lao động Công ty HUD3.3 kính mến!

Năm 2021 đã bắt đầu khi mà đại dịch Covid-19 lại bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, báo hiệu tiếp tục là một năm đầy khó khăn, thử thách với tất cả chúng ta. Nền kinh tế - xã hội nói chung vẫn tiếp tục bị ảnh hưởng tiêu cực sâu rộng, kéo theo đó là một bức tranh với nhiều gam màu xám đối với lĩnh vực bất động sản nói riêng.

Tuy nhiên, trong chính nghịch cảnh và gian lao như hiện tại, và đặc biệt mốc son kỷ niệm 10 năm con tàu HUD3.3 ra khơi…. Tôi tin tưởng rằng; với sự hợp tác thiện chí, hiệu quả từ quý đối tác, quý cổ đông; Tinh thần đoàn kết một lòng của CBCNV – Người lao động… Công ty HUD3.3 sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2021 và các năm tiếp theo. Để thương hiệu HUD3.3 - như cánh chim không mỏi, bay cao hơn, bay xa hơn, hiện diện và lưu dấn ấn ở mọi miền đất nước.”

Cũng trong dịp này, công đoàn Công ty HUD3.3 cũng đã tổ chức chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long. Ngày đầu tiên chính là lưu trú, nghỉ dưỡng, trải nghiệm các dịch vụ của FLC Hạ Long. Tiếp đó là hành trình 2 ngày 1 đêm du ngoạn vịnh Lan Hạ trên du thuyền 5* Paradise Grand. Với sự quan tâm của chính quyền, sự tổ chức chu đáo của BCH Công đoàn Công ty, chắc hẳn tập thể CBCNV Công ty HUD3.3 đã có một kỳ nghỉ thực sự đáng nhớ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của dịp đặc biệt này:

Trước giờ khởi hành

 

(PVL tổng hợp)

Viết bình luận

Bài viết liên quan:

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH.

Sáng ngày 10/8/2022, Công ty CP xây dựng HUD INVEST – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đối với ông Nguyễn Hữu Trường. Kể từ khi thành lập vào tháng 7/2018, trải qua 04 năm hình thành và phát triển, có thể nói Công ty CP xây dựng HUD INVEST – Chi nhánh TP. Hồ Chí...
ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY HUD INVEST NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY HUD INVEST NHIỆM KỲ 2022-2025

Ngày 26/7/2022, tại Phòng họp Công ty HUD INVEST đã long trọng diễn ra Đại hội Chi bộ Công ty CP xây dựng HUD INVEST lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025. Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trong không khí dân chủ, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Công ty CP xây dựng HUD INVEST đã hoàn tất các công việc và thành công tốt...
Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty HUD INVEST; Sinh nhật chủ tịch HĐQT Nguyễn Công Tâm

Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty HUD INVEST; Sinh nhật chủ tịch HĐQT Nguyễn Công Tâm

Ngày 22/4/2022, tại nhà hàng Softwater – Tây Hồ - Hà Nội, Công ty HUD INVEST đã long trọng tổ chức kỷ niệm 11 năm HUD INVEST xây dựng và trưởng thành. Với sự có mặt của toàn thể Ban lãnh đạo, gần 50 CBCNV – Người lao động đại diện cho hơn 100 thành viên Công ty, buổi lễ đã diễn ra trong không gian ấm cúng, thân tình. Ở đó, các thành viên của đại gia đình HUD INVEST đã có dịp ngồi cùng nhau, “ôn cố tri tân”. Cùng tự...
Sinh nhật Giám đốc Công ty

Sinh nhật Giám đốc Công ty

Ngày hôm nay, thứ Hai (07/3/2022) Công ty HUD INVEST đã tổ chức sinh nhật cho ông Nguyễn Công Định - Giám đốc Công ty. Buổi sinh nhật đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình trên cơ sở ngắn gọn, hợp lý trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp như hiện nay. Chỉ có những bó hoa tươi thắm, những cái bắt tay thật chặt. nhưng không hề giảm đi sự long trọng, hân hoan trong một ngày thật đặc biệt. Là người luôn ở "đầu sóng ngọn...
Chia tay năm Tân Sửu (2021): Nhiều mất mát, nặng ân tình.

Chia tay năm Tân Sửu (2021): Nhiều mất mát, nặng ân tình.

Vậy là ngày làm việc cuối của năm Tân Sửu đã sắp qua đi. Mỗi người chúng ta đều tất bật hoàn thành những công việc còn dang dở… để nhanh chóng trở về bên tình thân, bên gia đình, bên mâm cỗ đoàn viên. Một năm Tân Sửu có lẽ thật “ đặc biệt ” với biết bao người, nhưng có lẽ sự “ đặc biệt ” đó là điều không ai đều muốn trải qua lại. Dễ hiểu thôi - vì...