Ngày 26/3/2021 tại thành phố Hạ Long đã long trọng diễn ra Lể kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty HUD3.3 (2011 – 2021) với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo và tập thể Người lao động Công ty.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần thân tình, ấm áp tại FLC Hạ Long – “Kỳ quan nằm giữa kỳ quan”.

Xuất hiện cùng nhau trong những trang phục đẹp nhất, với những ánh mắt rạng ngời niềm vui, lấp lánh niềm hạnh phúc… tập thể CBCNV Công ty HUD3.3 đã cùng với nhau lưu dấu lại những hình ảnh kỷ niệm trong dịp đặc biệt này tại khu vực Photobooth.

Sau đó, trong khán phòng Cô Tô – Trung tâm tổ chức sự kiện của FLC Hạ Long, tập thể CBCNV Công ty đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các giọng ca và vũ đoàn chuyên nghiệp cũng như các tiết mục “cây nhà lá vườn” do các đoàn viên công đoàn Công ty HUD3.3 đã dày công luyện tập.

Tại Gala kỷ niệm, Công ty cũng đã trao tặng Giấy khen cho 12 CBCNV đã có nhiều đóng góp nổi bật vào sự phát triển của Công ty HUD3.3 trong 01 thập kỷ vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Tâm – Chủ tịch HĐQT, Người thuyền trưởng can trường của con tàu HUD3.3 không giấu được niềm xúc động và tự hào. Bài phát biểu có đoạn:

“Quý vị đại biểu, cùng tòan thể CBCNV - Người lao động Công ty HUD3.3 kính mến!

Năm 2021 đã bắt đầu khi mà đại dịch Covid-19 lại bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, báo hiệu tiếp tục là một năm đầy khó khăn, thử thách với tất cả chúng ta. Nền kinh tế - xã hội nói chung vẫn tiếp tục bị ảnh hưởng tiêu cực sâu rộng, kéo theo đó là một bức tranh với nhiều gam màu xám đối với lĩnh vực bất động sản nói riêng.

Tuy nhiên, trong chính nghịch cảnh và gian lao như hiện tại, và đặc biệt mốc son kỷ niệm 10 năm con tàu HUD3.3 ra khơi…. Tôi tin tưởng rằng; với sự hợp tác thiện chí, hiệu quả từ quý đối tác, quý cổ đông; Tinh thần đoàn kết một lòng của CBCNV – Người lao động… Công ty HUD3.3 sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2021 và các năm tiếp theo. Để thương hiệu HUD3.3 - như cánh chim không mỏi, bay cao hơn, bay xa hơn, hiện diện và lưu dấn ấn ở mọi miền đất nước.”

Cũng trong dịp này, công đoàn Công ty HUD3.3 cũng đã tổ chức chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long. Ngày đầu tiên chính là lưu trú, nghỉ dưỡng, trải nghiệm các dịch vụ của FLC Hạ Long. Tiếp đó là hành trình 2 ngày 1 đêm du ngoạn vịnh Lan Hạ trên du thuyền 5* Paradise Grand. Với sự quan tâm của chính quyền, sự tổ chức chu đáo của BCH Công đoàn Công ty, chắc hẳn tập thể CBCNV Công ty HUD3.3 đã có một kỳ nghỉ thực sự đáng nhớ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của dịp đặc biệt này:

Trước giờ khởi hành

 

(PVL tổng hợp)

Viết bình luận

Bài viết liên quan:

KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY (19/04/2011-19/04/2024)

KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY (19/04/2011-19/04/2024)

Ngày hôm nay, chính là ngày kỷ niệm 13 năm thành lập cũng như chặng đường phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành của Công ty HUD INVEST (tiền thân là Công ty HUD3.3): 19/04/2011 – 19/04/2024.           Hơn một thập kỷ trôi qua cũng là một quá trình không ngơi nghỉ, HUD INVEST đã từng bước tập hợp, lĩnh hội các nguồn lực để từng ngày “bồi đắp” nên nội lực cho sự phát triển của doanh nghiệp. Từ nguồn nhân lực, nguồn lực tài chính, hệ thống quản trị doanh nghiệp cũng như hệ thống nhận diện thương hiệu… Chính việc...
CÔNG TY HUD INVEST TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/03)  VÀ SINH NHẬT CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY

CÔNG TY HUD INVEST TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/03)  VÀ SINH NHẬT CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Vào sáng ngày mùng 07/03/2024, Công ty HUD INVEST đã long trọng tổ chức Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 và sinh nhật  lần thứ 44 của Giám đốc Công ty. Tại buổi lễ, thay mặt BCH Công đoàn Công ty, ông Phùng Việt Long – Chủ tịch Công đoàn đã thể hiện sự tri ân với những đóng góp thiết thực của các nữ đoàn viên tới việc thực hiện nhiệm vụ SXKD cũng như phong trào đoàn thể của đơn vị. Cùng với đó là lẵng hoa tươi, những món quà đầy ý nghĩa mà trong BCH Công đoàn...
THƯ CHÚC TẾT

THƯ CHÚC TẾT

Đoàn viên Công ty HUD INVEST tham gia hiến máu tình nguyện

Đoàn viên Công ty HUD INVEST tham gia hiến máu tình nguyện

Được sự đồng ý và ủng hộ của cấp ủy, chính quyền, ngày 25/4/2023 vừa qua, BCH Công đoàn Công ty HUD INVEST đã tổ chức cho đoàn viên – Người lao động tham gia hiến máu tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương. Đây là phong trào thường niên của Công đoàn Công ty HUD INVEST, là một hoạt động hết sức ý nghĩa và được các đoàn viên ủng hộ nhiệt thành. Trải qua 03 năm đại dịch Covid-19 khiến cho hoạt động thiết thực này bị gián đoạn, qua năm 2023 mới tiếp tục đủ điều kiện...
BÀI PHÁT BIỂU CỦA CHỦ TỊCH HĐQT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 12 NĂM CÔNG TY HUD INVEST THÀNH LẬP

BÀI PHÁT BIỂU CỦA CHỦ TỊCH HĐQT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 12 NĂM CÔNG TY HUD INVEST THÀNH LẬP

        Quý khách hàng, quý cổ đông cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty HUD INVEST kính mến! Lời đầu tiên, cho phép tôi, Nguyễn Công Tâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP xây dựng HUD INVEST trân trọng gửi đến quý đối tác, khách hàng, quý cổ đông và toàn thể Cán bộ công nhân viên – Người lao động Công ty lời chúc sức khỏe, bình an và lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp và hợp tác hiệu quả của quý vị đối với sự phát...
CHIA TAY VÀ TRI ÂN PHÓ GIÁM ĐỐC NGÔ VĂN BẮC CHUYỂN CÔNG TÁC

CHIA TAY VÀ TRI ÂN PHÓ GIÁM ĐỐC NGÔ VĂN BẮC CHUYỂN CÔNG TÁC

Ngày 07/3/2023, tại trụ sở Công ty HUD INVEST, Ban lãnh đạo Công ty HUD INVEST đã tổ chức chia tay và tri ân Phó giám đốc Ngô Văn Bắc chuyển công tác. Có mặt tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Tâm  - Chủ tịch HĐQT đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã có bó hoa tươi thắm, món quà đầy nghĩa gửi tới Ông Ngô Văn Bắc. Chủ tịch Nguyễn Công Tâm đã có những lời chia sẻ thể hiện sự trân trọng và tri ân những cống hiến to lớn, những đóng góp quan trọng của ông Ngô...