Ngày 26/3/2021 tại thành phố Hạ Long đã long trọng diễn ra Lể kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty HUD3.3 (2011 – 2021) với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo và tập thể Người lao động Công ty.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần thân tình, ấm áp tại FLC Hạ Long – “Kỳ quan nằm giữa kỳ quan”.

Xuất hiện cùng nhau trong những trang phục đẹp nhất, với những ánh mắt rạng ngời niềm vui, lấp lánh niềm hạnh phúc… tập thể CBCNV Công ty HUD3.3 đã cùng với nhau lưu dấu lại những hình ảnh kỷ niệm trong dịp đặc biệt này tại khu vực Photobooth.

Sau đó, trong khán phòng Cô Tô – Trung tâm tổ chức sự kiện của FLC Hạ Long, tập thể CBCNV Công ty đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các giọng ca và vũ đoàn chuyên nghiệp cũng như các tiết mục “cây nhà lá vườn” do các đoàn viên công đoàn Công ty HUD3.3 đã dày công luyện tập.

Tại Gala kỷ niệm, Công ty cũng đã trao tặng Giấy khen cho 12 CBCNV đã có nhiều đóng góp nổi bật vào sự phát triển của Công ty HUD3.3 trong 01 thập kỷ vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Tâm – Chủ tịch HĐQT, Người thuyền trưởng can trường của con tàu HUD3.3 không giấu được niềm xúc động và tự hào. Bài phát biểu có đoạn:

“Quý vị đại biểu, cùng tòan thể CBCNV - Người lao động Công ty HUD3.3 kính mến!

Năm 2021 đã bắt đầu khi mà đại dịch Covid-19 lại bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, báo hiệu tiếp tục là một năm đầy khó khăn, thử thách với tất cả chúng ta. Nền kinh tế - xã hội nói chung vẫn tiếp tục bị ảnh hưởng tiêu cực sâu rộng, kéo theo đó là một bức tranh với nhiều gam màu xám đối với lĩnh vực bất động sản nói riêng.

Tuy nhiên, trong chính nghịch cảnh và gian lao như hiện tại, và đặc biệt mốc son kỷ niệm 10 năm con tàu HUD3.3 ra khơi…. Tôi tin tưởng rằng; với sự hợp tác thiện chí, hiệu quả từ quý đối tác, quý cổ đông; Tinh thần đoàn kết một lòng của CBCNV – Người lao động… Công ty HUD3.3 sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2021 và các năm tiếp theo. Để thương hiệu HUD3.3 - như cánh chim không mỏi, bay cao hơn, bay xa hơn, hiện diện và lưu dấn ấn ở mọi miền đất nước.”

Cũng trong dịp này, công đoàn Công ty HUD3.3 cũng đã tổ chức chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long. Ngày đầu tiên chính là lưu trú, nghỉ dưỡng, trải nghiệm các dịch vụ của FLC Hạ Long. Tiếp đó là hành trình 2 ngày 1 đêm du ngoạn vịnh Lan Hạ trên du thuyền 5* Paradise Grand. Với sự quan tâm của chính quyền, sự tổ chức chu đáo của BCH Công đoàn Công ty, chắc hẳn tập thể CBCNV Công ty HUD3.3 đã có một kỳ nghỉ thực sự đáng nhớ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của dịp đặc biệt này:

Trước giờ khởi hành

 

(PVL tổng hợp)

Viết bình luận

Bài viết liên quan:

HUD INVEST hoàn thiện website mới.

HUD INVEST hoàn thiện website mới.

Hiện nay, vào thời buổi bùng nổ truyền thông, thế giới ngày càng “phẳng”, khoảng cách địa lý bị rút ngắn lại. Và ở cách nhau cả ngàn cây số, chúng ta vẫn dễ dàng nắm bắt, cập nhật một tin tức, một sự kiện mới nổi. Nói vậy để thấy, sức mạnh của công nghệ, của thông tin có ý nghĩa lớn ra sao, tạo điều kiện để chúng ta chia sẻ tin tức, cập nhật tình hình nhanh...
ĐỔI TÊN DOANH NGHIỆP

ĐỔI TÊN DOANH NGHIỆP

N ằm trong định hướng phát triển doanh nghiệp giai đoạn 2021 - 2025. Đồng thời tăng cường tính nhận diện thương hiệu theo hướng chuyên nghiệp, trực quan tốt hơn... kể từ ngày 11 tháng 6 năm 2021, Công ty CP xây lắp và phát triển nhà HUD3.3 đã chính thức đổi tên thành: Công ty CP xây dựng HUD INVEST. Dưới đây là toàn văn Công văn của Giám đốc - Người đại diện pháp luật của doanh nghiệp về việc đổi tên doanh nghiệp (và các thông tin phái sinh liên quan). ...
CÔNG TY HUD3.3 XÉT NGHIỆM COVID CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

CÔNG TY HUD3.3 XÉT NGHIỆM COVID CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Sáng thứ Năm, ngày 27/5/2021, tại trụ sở Công ty HUD3.3, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của Virus Corona (Covid-19) Công ty HUD3.3 đã triển khai hợp tác với Bệnh viện Đại học quốc gia Hà Nội tiến hành xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cho toàn thể Người lao động đang làm việc tại Khối văn phòng và các BCHCT khu vực Hà Nội và lân cận. Việc triển khai lấy mẫu được thực hiện bằng...
CÔNG TY HUD3.3 KỶ NIỆM 09 NĂM THÀNH LẬP (19/4/2011 – 19/4/2020)

CÔNG TY HUD3.3 KỶ NIỆM 09 NĂM THÀNH LẬP (19/4/2011 – 19/4/2020)

Công ty CP xây lắp và phát triển nhà HUD3.3 được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp số 0105266494 do Sở kế hoạch thành phố Hà Nội cấp ngày 19 tháng 04 năm 2011. Từ khi được thành lập, Công ty HUD3.3 luôn nhất quán quan điểm: “xây lắp” là nhiệm vụ trung tâm và quan trọng nhất, là “xương sống” trong hoạt động SXKD. Trải qua 09 năm xây dựng và trường thành, đến nay Công ty HUD3.3 đã triển khai thi công nhiều công trình trên địa bàn cả nước....