Ngày 13/03/2014 Công ty HUD3.3 đã tổ chức kết hợp Lễ tổng kết hoạt động SXKD năm 2013, Kế hoạch SXKD năm 2014 và Hội nghị Người lao động thường niên năm 2014.

Thực hiện điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 (Công ty mẹ). Thứ năm, ngày 13/03/2014 Công ty cổ phần xây lắp và phát triển nhà HUD3.3 tổ chức kết hợp Hội nghị tổng kết Công ty năm 2013 và Hội nghị người lao động thường niên năm 2014.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng 46 đại biểu, đại diện cho 332 CBCNV – Người lao động, đến từ các phòng ban, các BCHCT trong Công ty CP xây lắp và phát triển nhà HUD3.3.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2013; Phương hướng, nhiệm vụ SXKD năm 2014 do đồng chí Nguyễn Công Tâm – Giám đốc Công ty trình bày.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết phong trào công nhân lao động năm 2013; Phương hướng, nhiệm vụ phong trào công nhân lao động năm 2014 do đồng chí Nguyễn Công Định – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn trình bày.

Trước sự chứng kiến của toàn thể Hội nghị, ông Nguyễn Công Tâm – Đại diện Người sử dụng lao động và ông Nguyễn Công Định – Chủ tịch BCH Công đoàn Công ty đã nhất trí giao kết Thỏa ước lao động tập thể đã sửa đổi bổ sung.

Hội nghị đã phát huy quyền dân chủ trực tiếp của Người lao động, tạo điều kiện để Người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của Người lao động.

Thông qua thực hiện quyền dân chủ trực tiếp tại Hội nghị người lao động xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định góp phần phòng ngừa và hạn chế tranh chấp lao động, thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hội nghị vinh dự được đón những vị đại biểu, khách quý và Người lao động trong Công ty

Đoàn chủ tịch đã tập trung trí tuệ, điều hành nghiêm túc và hiệu quả Hội nghị

 Ông Nguyễn Công Tâm - Giám đốc Công ty Đọc báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2013
Phương hướng, nhiệm vụ SXKD của Công ty HUD3.3 năm 2014

 

Ông Nguyễn Công Định - Chủ tịch CĐ đọc báo cáo về Phong trào NLĐ     

Đại diện Người sử dụng lao động và Chủ tịch BCH Công đoàn - Đại diện cho tập thể
Người lao động giao kết Thỏa ước LĐTT sửa đổi bổ sung

Ông Vương Đăng Phương - Giám đốc Công ty HUD3 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ông Trần Đình Vọng - CT HĐQT Hợp Phú,Nguyên CT HĐQT Công ty HUD3 phát biểu 

Các Đoàn viên Công đoàn xuất sắc vinh dự được ông Vương Đăng Phương trao thưởng

Hội nghị đã diễn ra thành công, để lại những ấn tượng tốt từ phía các Đại biểu, khách quý

 

                                                                                                                        (PVL tổng hợp)

Viết bình luận

Bài viết liên quan:

KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY (19/04/2011-19/04/2024)

KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY (19/04/2011-19/04/2024)

Ngày hôm nay, chính là ngày kỷ niệm 13 năm thành lập cũng như chặng đường phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành của Công ty HUD INVEST (tiền thân là Công ty HUD3.3): 19/04/2011 – 19/04/2024.           Hơn một thập kỷ trôi qua cũng là một quá trình không ngơi nghỉ, HUD INVEST đã từng bước tập hợp, lĩnh hội các nguồn lực để từng ngày “bồi đắp” nên nội lực cho sự phát triển của doanh nghiệp. Từ nguồn nhân lực, nguồn lực tài chính, hệ thống quản trị doanh nghiệp cũng như hệ thống nhận diện thương hiệu… Chính việc...
CÔNG TY HUD INVEST TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/03)  VÀ SINH NHẬT CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY

CÔNG TY HUD INVEST TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/03)  VÀ SINH NHẬT CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Vào sáng ngày mùng 07/03/2024, Công ty HUD INVEST đã long trọng tổ chức Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 và sinh nhật  lần thứ 44 của Giám đốc Công ty. Tại buổi lễ, thay mặt BCH Công đoàn Công ty, ông Phùng Việt Long – Chủ tịch Công đoàn đã thể hiện sự tri ân với những đóng góp thiết thực của các nữ đoàn viên tới việc thực hiện nhiệm vụ SXKD cũng như phong trào đoàn thể của đơn vị. Cùng với đó là lẵng hoa tươi, những món quà đầy ý nghĩa mà trong BCH Công đoàn...
THƯ CHÚC TẾT

THƯ CHÚC TẾT

Đoàn viên Công ty HUD INVEST tham gia hiến máu tình nguyện

Đoàn viên Công ty HUD INVEST tham gia hiến máu tình nguyện

Được sự đồng ý và ủng hộ của cấp ủy, chính quyền, ngày 25/4/2023 vừa qua, BCH Công đoàn Công ty HUD INVEST đã tổ chức cho đoàn viên – Người lao động tham gia hiến máu tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương. Đây là phong trào thường niên của Công đoàn Công ty HUD INVEST, là một hoạt động hết sức ý nghĩa và được các đoàn viên ủng hộ nhiệt thành. Trải qua 03 năm đại dịch Covid-19 khiến cho hoạt động thiết thực này bị gián đoạn, qua năm 2023 mới tiếp tục đủ điều kiện...
BÀI PHÁT BIỂU CỦA CHỦ TỊCH HĐQT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 12 NĂM CÔNG TY HUD INVEST THÀNH LẬP

BÀI PHÁT BIỂU CỦA CHỦ TỊCH HĐQT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 12 NĂM CÔNG TY HUD INVEST THÀNH LẬP

        Quý khách hàng, quý cổ đông cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty HUD INVEST kính mến! Lời đầu tiên, cho phép tôi, Nguyễn Công Tâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP xây dựng HUD INVEST trân trọng gửi đến quý đối tác, khách hàng, quý cổ đông và toàn thể Cán bộ công nhân viên – Người lao động Công ty lời chúc sức khỏe, bình an và lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp và hợp tác hiệu quả của quý vị đối với sự phát...
CHIA TAY VÀ TRI ÂN PHÓ GIÁM ĐỐC NGÔ VĂN BẮC CHUYỂN CÔNG TÁC

CHIA TAY VÀ TRI ÂN PHÓ GIÁM ĐỐC NGÔ VĂN BẮC CHUYỂN CÔNG TÁC

Ngày 07/3/2023, tại trụ sở Công ty HUD INVEST, Ban lãnh đạo Công ty HUD INVEST đã tổ chức chia tay và tri ân Phó giám đốc Ngô Văn Bắc chuyển công tác. Có mặt tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Tâm  - Chủ tịch HĐQT đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã có bó hoa tươi thắm, món quà đầy nghĩa gửi tới Ông Ngô Văn Bắc. Chủ tịch Nguyễn Công Tâm đã có những lời chia sẻ thể hiện sự trân trọng và tri ân những cống hiến to lớn, những đóng góp quan trọng của ông Ngô...