Ngày 13/03/2014 Công ty HUD3.3 đã tổ chức kết hợp Lễ tổng kết hoạt động SXKD năm 2013, Kế hoạch SXKD năm 2014 và Hội nghị Người lao động thường niên năm 2014.

Thực hiện điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 (Công ty mẹ). Thứ năm, ngày 13/03/2014 Công ty cổ phần xây lắp và phát triển nhà HUD3.3 tổ chức kết hợp Hội nghị tổng kết Công ty năm 2013 và Hội nghị người lao động thường niên năm 2014.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng 46 đại biểu, đại diện cho 332 CBCNV – Người lao động, đến từ các phòng ban, các BCHCT trong Công ty CP xây lắp và phát triển nhà HUD3.3.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2013; Phương hướng, nhiệm vụ SXKD năm 2014 do đồng chí Nguyễn Công Tâm – Giám đốc Công ty trình bày.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết phong trào công nhân lao động năm 2013; Phương hướng, nhiệm vụ phong trào công nhân lao động năm 2014 do đồng chí Nguyễn Công Định – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn trình bày.

Trước sự chứng kiến của toàn thể Hội nghị, ông Nguyễn Công Tâm – Đại diện Người sử dụng lao động và ông Nguyễn Công Định – Chủ tịch BCH Công đoàn Công ty đã nhất trí giao kết Thỏa ước lao động tập thể đã sửa đổi bổ sung.

Hội nghị đã phát huy quyền dân chủ trực tiếp của Người lao động, tạo điều kiện để Người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của Người lao động.

Thông qua thực hiện quyền dân chủ trực tiếp tại Hội nghị người lao động xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định góp phần phòng ngừa và hạn chế tranh chấp lao động, thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hội nghị vinh dự được đón những vị đại biểu, khách quý và Người lao động trong Công ty

Đoàn chủ tịch đã tập trung trí tuệ, điều hành nghiêm túc và hiệu quả Hội nghị

 Ông Nguyễn Công Tâm - Giám đốc Công ty Đọc báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2013
Phương hướng, nhiệm vụ SXKD của Công ty HUD3.3 năm 2014

 

Ông Nguyễn Công Định - Chủ tịch CĐ đọc báo cáo về Phong trào NLĐ     

Đại diện Người sử dụng lao động và Chủ tịch BCH Công đoàn - Đại diện cho tập thể
Người lao động giao kết Thỏa ước LĐTT sửa đổi bổ sung

Ông Vương Đăng Phương - Giám đốc Công ty HUD3 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ông Trần Đình Vọng - CT HĐQT Hợp Phú,Nguyên CT HĐQT Công ty HUD3 phát biểu 

Các Đoàn viên Công đoàn xuất sắc vinh dự được ông Vương Đăng Phương trao thưởng

Hội nghị đã diễn ra thành công, để lại những ấn tượng tốt từ phía các Đại biểu, khách quý

 

                                                                                                                        (PVL tổng hợp)

Viết bình luận

Bài viết liên quan:

Xuân về

Xuân về

Không khí Xuân đã về tại các BCHCT trên khắp mọi miền đất nước. - BCHCT Mê Linh: quê hương nơi Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa. - Trụ sở Công ty & BCHCT HUD TOWER chốn Hà Thành náo nhiệt, phồn hoa. - BCHCT Quảng Ngãi: Quê hương núi Ấn sông Trà, đế đô của Vương quốc Champa một thời quật khởi. - BCHCT Hiệp Bình Phước: tọa lạc tại Sài Gòn hoa lệ, đầu tàu phát triển KT-XH của cả đất nước. - BCHCT Móng nhà An Sinh Bình Dương - Mảnh đất Đông Nam Bộ đầy nắng gió và phát triển...
BCH Công đoàn Công ty HUD INVEST kiện toàn nhân sự mới.

BCH Công đoàn Công ty HUD INVEST kiện toàn nhân sự mới.

Được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ, sự đồng thuận của chính quyền Công ty HUD INVEST, ngày 30/11/2022, BCH Công đoàn Công ty HUD INVEST đã họp bàn và ban hành Nghị quyết số 01/NQ- CĐ.HUD INVEST ngày 30 tháng 11 năm 2022 về kiện toàn nhân sự. Theo đó, kể từ 01/12/2022, sau khi kiện toàn, nhân sự hiện tại Ban chấp hành Công đoàn Công ty HUD INVEST kể từ ngày 01/12/2022 gồm 05 đoàn viên có tên sau đây:                      + Ông Phùng Việt Long             Chức vụ: Chủ tịch                      + Ông Nguyễn Hữu Trường      Chức...
Tổng kết hội thao HUD khu vực miền Nam năm 2022: HUD INVEST nhất toàn đoàn

Tổng kết hội thao HUD khu vực miền Nam năm 2022: HUD INVEST nhất toàn đoàn

Dự Hội thao có sự tham gia của 7 đoàn vận động viên, gồm: Liên quân Ban Xây lắp phía Nam, Ban QLDA số 8; Liên quân Chi nhánh miền Nam, Ban QLDA số 9 và Ban QLDA Hiệp Bình Phước; Công ty HUD Sài Gòn; Công ty HUD Nha Trang; Công ty 3H Sài Gòn; Công ty HUD INVEST và Công ty Phương Nam với trên 80 vận động viên tham gia ở các môn thi đấu gồm: Golf, Tennis, Bóng đá Nam, Kéo co và Nhảy bao bố. Hội thao thi đấu với phương châm “Rèn luyện sức...
HUD INVEST ra quân ca khúc khải hoàn.

HUD INVEST ra quân ca khúc khải hoàn.

Ngày 26/11/2022, trong khuôn khổ Hội thao HUD khu vực miền Nam năm 2022 đã diễn ra các lượt trận vòng loại bộ môn Bóng Đá. Các trận đấu đã diễn ra trong không khí hân hoan, sôi động với những màn trình diễn nỗ lực, có chất lượng của các đội tham gia. HUD INVEST với chiều sâu lực lượng và sức trẻ đã có những màn thể hiện nổi bật trước những đối thủ không được đánh giá quá cao. Với 4 điểm sau 2 lượt trận cùng lối chơi thuyết phục, dứt điểm hiệu quả, HUD INVEST đã thẳng...
HỌP ĐÁNH GIÁ KIỂM ĐIỂM TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN NĂM 2022

HỌP ĐÁNH GIÁ KIỂM ĐIỂM TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN NĂM 2022

Ngày 21/11/2022 tại phòng họp Công ty HUD INVEST, Chi bộ Công ty HUD INVEST đã tiến hành Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022. Hội nghị được triển khai theo Kế hoạch số 56-KH/ĐU ngày 21 tháng 10 năm 2022 của Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Hà Đông về việc “Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, Đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022 với đầy đủ 10/10 Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ. Hội nghị đã diễn...