Ngày 13/03/2014 Công ty HUD3.3 đã tổ chức kết hợp Lễ tổng kết hoạt động SXKD năm 2013, Kế hoạch SXKD năm 2014 và Hội nghị Người lao động thường niên năm 2014.

Thực hiện điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 (Công ty mẹ). Thứ năm, ngày 13/03/2014 Công ty cổ phần xây lắp và phát triển nhà HUD3.3 tổ chức kết hợp Hội nghị tổng kết Công ty năm 2013 và Hội nghị người lao động thường niên năm 2014.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng 46 đại biểu, đại diện cho 332 CBCNV – Người lao động, đến từ các phòng ban, các BCHCT trong Công ty CP xây lắp và phát triển nhà HUD3.3.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2013; Phương hướng, nhiệm vụ SXKD năm 2014 do đồng chí Nguyễn Công Tâm – Giám đốc Công ty trình bày.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết phong trào công nhân lao động năm 2013; Phương hướng, nhiệm vụ phong trào công nhân lao động năm 2014 do đồng chí Nguyễn Công Định – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn trình bày.

Trước sự chứng kiến của toàn thể Hội nghị, ông Nguyễn Công Tâm – Đại diện Người sử dụng lao động và ông Nguyễn Công Định – Chủ tịch BCH Công đoàn Công ty đã nhất trí giao kết Thỏa ước lao động tập thể đã sửa đổi bổ sung.

Hội nghị đã phát huy quyền dân chủ trực tiếp của Người lao động, tạo điều kiện để Người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của Người lao động.

Thông qua thực hiện quyền dân chủ trực tiếp tại Hội nghị người lao động xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định góp phần phòng ngừa và hạn chế tranh chấp lao động, thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hội nghị vinh dự được đón những vị đại biểu, khách quý và Người lao động trong Công ty

Đoàn chủ tịch đã tập trung trí tuệ, điều hành nghiêm túc và hiệu quả Hội nghị

 Ông Nguyễn Công Tâm - Giám đốc Công ty Đọc báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2013
Phương hướng, nhiệm vụ SXKD của Công ty HUD3.3 năm 2014

 

Ông Nguyễn Công Định - Chủ tịch CĐ đọc báo cáo về Phong trào NLĐ     

Đại diện Người sử dụng lao động và Chủ tịch BCH Công đoàn - Đại diện cho tập thể
Người lao động giao kết Thỏa ước LĐTT sửa đổi bổ sung

Ông Vương Đăng Phương - Giám đốc Công ty HUD3 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ông Trần Đình Vọng - CT HĐQT Hợp Phú,Nguyên CT HĐQT Công ty HUD3 phát biểu 

Các Đoàn viên Công đoàn xuất sắc vinh dự được ông Vương Đăng Phương trao thưởng

Hội nghị đã diễn ra thành công, để lại những ấn tượng tốt từ phía các Đại biểu, khách quý

 

                                                                                                                        (PVL tổng hợp)

Viết bình luận

Bài viết liên quan:

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH.

Sáng ngày 10/8/2022, Công ty CP xây dựng HUD INVEST – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đối với ông Nguyễn Hữu Trường. Kể từ khi thành lập vào tháng 7/2018, trải qua 04 năm hình thành và phát triển, có thể nói Công ty CP xây dựng HUD INVEST – Chi nhánh TP. Hồ Chí...
ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY HUD INVEST NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY HUD INVEST NHIỆM KỲ 2022-2025

Ngày 26/7/2022, tại Phòng họp Công ty HUD INVEST đã long trọng diễn ra Đại hội Chi bộ Công ty CP xây dựng HUD INVEST lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025. Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trong không khí dân chủ, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Công ty CP xây dựng HUD INVEST đã hoàn tất các công việc và thành công tốt...
Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty HUD INVEST; Sinh nhật chủ tịch HĐQT Nguyễn Công Tâm

Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty HUD INVEST; Sinh nhật chủ tịch HĐQT Nguyễn Công Tâm

Ngày 22/4/2022, tại nhà hàng Softwater – Tây Hồ - Hà Nội, Công ty HUD INVEST đã long trọng tổ chức kỷ niệm 11 năm HUD INVEST xây dựng và trưởng thành. Với sự có mặt của toàn thể Ban lãnh đạo, gần 50 CBCNV – Người lao động đại diện cho hơn 100 thành viên Công ty, buổi lễ đã diễn ra trong không gian ấm cúng, thân tình. Ở đó, các thành viên của đại gia đình HUD INVEST đã có dịp ngồi cùng nhau, “ôn cố tri tân”. Cùng tự...
Sinh nhật Giám đốc Công ty

Sinh nhật Giám đốc Công ty

Ngày hôm nay, thứ Hai (07/3/2022) Công ty HUD INVEST đã tổ chức sinh nhật cho ông Nguyễn Công Định - Giám đốc Công ty. Buổi sinh nhật đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình trên cơ sở ngắn gọn, hợp lý trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp như hiện nay. Chỉ có những bó hoa tươi thắm, những cái bắt tay thật chặt. nhưng không hề giảm đi sự long trọng, hân hoan trong một ngày thật đặc biệt. Là người luôn ở "đầu sóng ngọn...
Chia tay năm Tân Sửu (2021): Nhiều mất mát, nặng ân tình.

Chia tay năm Tân Sửu (2021): Nhiều mất mát, nặng ân tình.

Vậy là ngày làm việc cuối của năm Tân Sửu đã sắp qua đi. Mỗi người chúng ta đều tất bật hoàn thành những công việc còn dang dở… để nhanh chóng trở về bên tình thân, bên gia đình, bên mâm cỗ đoàn viên. Một năm Tân Sửu có lẽ thật “ đặc biệt ” với biết bao người, nhưng có lẽ sự “ đặc biệt ” đó là điều không ai đều muốn trải qua lại. Dễ hiểu thôi - vì...