Ngày 26/7/2022, tại Phòng họp Công ty HUD INVEST đã long trọng diễn ra Đại hội Chi bộ Công ty CP xây dựng HUD INVEST lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025.

Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trong không khí dân chủ, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Công ty CP xây dựng HUD INVEST đã hoàn tất các công việc và thành công tốt đẹp.

Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua Báo cáo chính trị của Chi bộ khoá I; Báo cáo kiểm điểm của Chi uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng, các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội chúng ta vinh dự được đồng chí Đ/c Chu Hải Nam - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Hà Đông dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo. Với trách nhiệm, tình cảm chân thành và sự phân tích sâu sắc, đồng chí đã chỉ ra mục tiêu phấn đấu và các vấn đề có tính chiến lược để Chi bộ chúng ta quan tâm, quán triệt và phấn đấu thực hiện với kết quả cao nhất.

Với quyết tâm xây dựng đội ngũ cán bộ chủ chốt của Chi bộ vững vàng về bản lĩnh chính trị, trong sáng về phẩm chất, đạo đức, có đủ năng lực, trí tuệ, Đại hội đã dân chủ lựa chọn, bầu Chi uỷ khóa II gồm 03 đồng chí hội tụ đủ các tiêu chuẩn, thể hiện ý chí quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, cụ thể:

1. Đồng chí Nguyễn Công Tâm – Bí thư Chi bộ

2. Đồng chí Nguyễn Công Định – Phó Bí thư Chi bộ

3. Đồng chí Phùng Việt Long – Chi ủy viên

Thành công của Đại hội là biểu thị của sự đoàn kết thống nhất trong toàn Chi bộ. Chặng đường trước mắt có những thời cơ và thuận lợi mới song cũng đầy khó khăn và thách thức, đòi hỏi toàn Chi bộ đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua, chúng ta nhất định thực hiện hoàn thành mọi nhiệm vụ đề ra.

 

 

Viết bình luận

Bài viết liên quan:

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH.

Sáng ngày 10/8/2022, Công ty CP xây dựng HUD INVEST – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đối với ông Nguyễn Hữu Trường. Kể từ khi thành lập vào tháng 7/2018, trải qua 04 năm hình thành và phát triển, có thể nói Công ty CP xây dựng HUD INVEST – Chi nhánh TP. Hồ Chí...
Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty HUD INVEST; Sinh nhật chủ tịch HĐQT Nguyễn Công Tâm

Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty HUD INVEST; Sinh nhật chủ tịch HĐQT Nguyễn Công Tâm

Ngày 22/4/2022, tại nhà hàng Softwater – Tây Hồ - Hà Nội, Công ty HUD INVEST đã long trọng tổ chức kỷ niệm 11 năm HUD INVEST xây dựng và trưởng thành. Với sự có mặt của toàn thể Ban lãnh đạo, gần 50 CBCNV – Người lao động đại diện cho hơn 100 thành viên Công ty, buổi lễ đã diễn ra trong không gian ấm cúng, thân tình. Ở đó, các thành viên của đại gia đình HUD INVEST đã có dịp ngồi cùng nhau, “ôn cố tri tân”. Cùng tự...
Sinh nhật Giám đốc Công ty

Sinh nhật Giám đốc Công ty

Ngày hôm nay, thứ Hai (07/3/2022) Công ty HUD INVEST đã tổ chức sinh nhật cho ông Nguyễn Công Định - Giám đốc Công ty. Buổi sinh nhật đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình trên cơ sở ngắn gọn, hợp lý trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp như hiện nay. Chỉ có những bó hoa tươi thắm, những cái bắt tay thật chặt. nhưng không hề giảm đi sự long trọng, hân hoan trong một ngày thật đặc biệt. Là người luôn ở "đầu sóng ngọn...
Chia tay năm Tân Sửu (2021): Nhiều mất mát, nặng ân tình.

Chia tay năm Tân Sửu (2021): Nhiều mất mát, nặng ân tình.

Vậy là ngày làm việc cuối của năm Tân Sửu đã sắp qua đi. Mỗi người chúng ta đều tất bật hoàn thành những công việc còn dang dở… để nhanh chóng trở về bên tình thân, bên gia đình, bên mâm cỗ đoàn viên. Một năm Tân Sửu có lẽ thật “ đặc biệt ” với biết bao người, nhưng có lẽ sự “ đặc biệt ” đó là điều không ai đều muốn trải qua lại. Dễ hiểu thôi - vì...