Ngày 26/07/2019 vừa qua, tại trụ sở Công ty HUD3.3 đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh trong HĐQT, Ban kiểm soát, Ban giám đốc, các phòng chức năng Công ty.

Ngày 26/07/2019 vừa qua, tại trụ sở Công ty HUD3.3 đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh trong HĐQT, Ban kiểm soát, Ban giám đốc, các phòng chức năng Công ty.

Trong thời gian vừa  qua, với những sự thay đổi về cơ cấu nguồn vốn điều lệ. Cùng với đó là việc có những bước chuyển mình về định hướng phát triển chiến lược của Công ty HUD3.3 trong giai đoan 2020 – 2025 tới đây. Đó là việc tăng vốn điều lệ Công ty để từng bước chuyển sang triển khai đầu tư dự án, kinh doanh bất động sản trên cơ sở thi công xây lắp vẫn là nền tảng, là lĩnh vực hoạt động quan trọng của Công ty.

Tất cả những định hướng, thay đổi đó… tựu chung lại đã đặt ra nhu cầu tất yếu là: Kiện toàn bộ máy tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, tinh gọn, đề cao tính hiệu quả của hệ thống.

Vì thế, trong trung tuần tháng 07/2019 vừa rồi, Công ty HUD3.3 đã diễn ra các cuộc Đại hội cổ đông bất thường, cuộc họp HĐQT để kiện toàn về cơ cấu tổ chức, nhân sự Công ty, cụ thể:

Ông Nguyễn Công Tâm - Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch HĐQT Công ty HUD3.3 nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Bà Nguyễn Thị Nhận – Nhân viên phòng Tài chính kế toán được tín nhiệm bầu làm Trưởng ban kiểm soát nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ông Nguyễn Công Định - Ủy viên HĐQT, Phó giám đốc được tín nhiệm bổ nhiệm vào vị trí: Giám đốc Công ty HUD3.3 nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ông Vũ Phi Hoài – Trưởng phòng KHKT được tín nhiệm bổ nhiệm vào vị trí: Phó Giám đốc kiêm Trưởng phòng Kế hoạch kỹ thuật Công ty HUD3.3 nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ông Đặng Hồng Ánh – Nhân viên phòng Kế hoạch kỹ thuật được tín nhiệm bổ nhiệm vào vị trí: Trưởng phòng vật tư – máy thiết bị Công ty HUD3.3 nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ông Đinh Trường Sơn – Nhân viên phòng Kế hoạch kỹ thuật được tín nhiệm bổ nhiệm vào vị trí: Trưởng phòng B.I.M Công ty HUD3.3 nhiệm kỳ 2016 – 2021.

- Bà Nguyễn Thị Thủy – Nhân viên phòng Tài chính kế toán được tín nhiệm bổ nhiệm vào vị trí: Phó phòng tài chính kế toán Công ty HUD3.3  nhiệm kỳ 2016 – 2021.

- Ông Trần Thanh Đại -  Nhân viên phòng Kế hoạch kỹ thuật được tín nhiệm bổ nhiệm vào vị trí: Phó phòng Kế hoạch kỹ thuật Công ty HUD3.3 nhiệm kỳ 2016 – 2021.

- Thời hạn bổ nhiệm: kể từ ngày 01/8/2019 đến 30/4/2021.

Cùng trong dịp này, trong không khí thân tình, HĐQT Công ty HUD3.3 đã có món quà lưu niệm, lẵng hoa tươi thắm gửi tặng tới hai nguyên thành viên HĐQT: ông Hoàng Vũ Dũng, ông Lê Ngọc Vinh. Đây cũng là thay lời tri ân mà Ban lãnh đạo Công ty HUD33.3 muốn gửi tới các nguyên ủy viên HĐQT Công ty vì những đóng góp quan trọng, ý nghĩa của hai ông với doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Phùng Việt Long đảm nhận vai trò MC của buổi lễ

Trao Quyết định bầu Chủ tịch HĐQT đối với ông Nguyễn Công Tâm

Trao Quyết định bầu Trưởng ban kiểm soát đối với bà Nguyễn Thị Nhận

Trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Công ty đối với ông Nguyễn Công  Định

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc kiêm Trưởng phòng KHKT đối với ông Vũ Phi Hoài

Trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng vật tư - máy thiết bị đối với ông Đặng Hồng  Ánh

Trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng B.I.M đối với ông Đinh Trường Sơn

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó phòng Tài chính kế toán đối với bà Nguyễn  Thị Thủy

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó phòng Kế hoạch kỹ thuật đối với ông Trần Thanh Đại

Trao hoa lưu niệm kỷ niệm 01 năm thành lập Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Hội đồng quản trị đương nhiệm ra mắt tại buổi lễ

Ban kiểm soát đương nhiệm ra mắt

Ban giám đốc đương nhiệm ra mắt tại buổi lễ

Ông Nguyễn Công  Tâm - Chủ tịch HĐQT và phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ quản lý mới

Nâng ly vì  sự phát triển của Công ty, vì bản sắc, trí tuệ HUD3.3 ngày càng được tôi luyện và khơi dậy mạnh mẽ

Quà chi tay và tri ân nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty HUD3.3: Hoàng Vũ Dũng

Quà chi tay và tri ân nguyên ủy viên HĐQT Công ty HUD3.3: Lê Ngọc Vinh

Những giây phút xúc động trong không gian thân tình, ấm áp 

BCH công đoàn Công ty chúc mừng sinh nhật ông Vũ Phi Hoài - Tân phó giám đốc, Trưởng phòng KHKT

Bó hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật ông Phạm Anh Văn - Phó CHT và ông Đặng Công Hoạt - Phó CHT

 

(PVL tổng hợp)

Viết bình luận

Bài viết liên quan:

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH.

Sáng ngày 10/8/2022, Công ty CP xây dựng HUD INVEST – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đối với ông Nguyễn Hữu Trường. Kể từ khi thành lập vào tháng 7/2018, trải qua 04 năm hình thành và phát triển, có thể nói Công ty CP xây dựng HUD INVEST – Chi nhánh TP. Hồ Chí...
ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY HUD INVEST NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY HUD INVEST NHIỆM KỲ 2022-2025

Ngày 26/7/2022, tại Phòng họp Công ty HUD INVEST đã long trọng diễn ra Đại hội Chi bộ Công ty CP xây dựng HUD INVEST lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025. Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trong không khí dân chủ, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Công ty CP xây dựng HUD INVEST đã hoàn tất các công việc và thành công tốt...
Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty HUD INVEST; Sinh nhật chủ tịch HĐQT Nguyễn Công Tâm

Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty HUD INVEST; Sinh nhật chủ tịch HĐQT Nguyễn Công Tâm

Ngày 22/4/2022, tại nhà hàng Softwater – Tây Hồ - Hà Nội, Công ty HUD INVEST đã long trọng tổ chức kỷ niệm 11 năm HUD INVEST xây dựng và trưởng thành. Với sự có mặt của toàn thể Ban lãnh đạo, gần 50 CBCNV – Người lao động đại diện cho hơn 100 thành viên Công ty, buổi lễ đã diễn ra trong không gian ấm cúng, thân tình. Ở đó, các thành viên của đại gia đình HUD INVEST đã có dịp ngồi cùng nhau, “ôn cố tri tân”. Cùng tự...
Sinh nhật Giám đốc Công ty

Sinh nhật Giám đốc Công ty

Ngày hôm nay, thứ Hai (07/3/2022) Công ty HUD INVEST đã tổ chức sinh nhật cho ông Nguyễn Công Định - Giám đốc Công ty. Buổi sinh nhật đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình trên cơ sở ngắn gọn, hợp lý trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp như hiện nay. Chỉ có những bó hoa tươi thắm, những cái bắt tay thật chặt. nhưng không hề giảm đi sự long trọng, hân hoan trong một ngày thật đặc biệt. Là người luôn ở "đầu sóng ngọn...
Chia tay năm Tân Sửu (2021): Nhiều mất mát, nặng ân tình.

Chia tay năm Tân Sửu (2021): Nhiều mất mát, nặng ân tình.

Vậy là ngày làm việc cuối của năm Tân Sửu đã sắp qua đi. Mỗi người chúng ta đều tất bật hoàn thành những công việc còn dang dở… để nhanh chóng trở về bên tình thân, bên gia đình, bên mâm cỗ đoàn viên. Một năm Tân Sửu có lẽ thật “ đặc biệt ” với biết bao người, nhưng có lẽ sự “ đặc biệt ” đó là điều không ai đều muốn trải qua lại. Dễ hiểu thôi - vì...